Event/Conference

Avatar

doyoumind September 18, 2025

ชวนวางแผนทางการเงินสู่อิสรภาพไปพร้อมกับงาน “Money Freedom Forum 2025 มหกรรมความรู้ สู่อิสรภาพการเงิน”

เตรียมพบกับงาน “Money Freedom Forum 2025 มหกรรมความรู้ สู่อิสรภาพการเงิน” ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Money Coach กับ CREATIVE TALK เพื่อเปิดทางคนไทยสู่ “อิสรภาพทางการเงิน” ให้ทุกคนหลุดพ้นจากปัญหาทางการเงิน หาแนวทางการแก้ปัญหา สร้างมุมมองใหม่เพื่อต่อยอดการเงินให้งอกเงย และเดินทางสู่อิสรภาพทางการเงินอย่างยั่งยืน

พบกับเนื้อหาที่ไม่ได้มีแค่แนวทางการวางแผนการเงิน แต่มาครบทั้ง Mindset – Skillset – Lifestyle เพื่อพาคุณไปสู่คำว่า “อิสระ” ที่จับต้องได้ พร้อมกับ Speakers ที่จะมาแชร์ความรู้ทางการเงินอย่างใกล้ชิด นำโดย

  1. จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม) – เจ้าของเพจ Money Coach
  2. กวี ชูกิจเกษม – Value Investor 
  3. กษิดิศ สตางค์มงคล – Senior Data Analyst จาก DataRockie และ SAMSUNG
  4. กันต์ จุโลทก – Executive Vice President AURORA TRADING CO.,LTD.
  5. ชยนนท์ รักกาญจนันท์ – FINNOMENA
  6. ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน – Host ประจํารายการ 8 Minute History
  7. ดร.วิโรจน์ จิรพัฒนกุล – Co-Founder and Managing Director, Skooldio
  8. ดุจดาว วัฒนปกรณ์ – Founder of Empathy Sauce and SOULSMITH
  9. ธนัชภรณ์ นิชิยาม่า (นาโอมิ) – Moderator and Video Content Creator FINNOMENA / Founder Page : Naomi – นาโอมิ 
  10. ธิษณา ธิติศักดิ์สกุล – CEO & Co- Founder Noburo Platform Co., Ltd.
  11. ธีระฑัต หนูดำ – COO Laglace ผู้บริหารฝั่งกลยุทธ์ แบรนด์ลากลาส / เจ้าของเพจ คยต Live – ใด ๆ ในโลก ล้วนการตลาด
  12. ผศ.ดร. อุดมศักดิ์ รักวงษ์วาน – อาจารย์ภาควิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เจ้าของเพจ ติดเล่า เรื่องลงทุน
  13. ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ – CEO & Founder, iTAX 
  14. พรทิพย์ กองชุน – Chief of Growth Jitta Wealth
  15. พิริยะ สัมพันธารักษ์ – Managing Director CDC ChalokeDotCom Co-founder Right Shif
  16. มทินา วัชรวราทร – Head Investment Strategy, KAsset / ผู้บริหารฝ่าย กลยุทธ์การลงทุน บลจ กสิกรไทย
  17. มิ่งขวัญ ประเสริฐศิวพร – ผู้นำสายงานด้านการส่งเสริมความยั่งยืนทางสังคม (Social Impact Lead)
  18. รศ.ดร.ธานี ชัยวัฒน์ – Chairman of Political Economy Program and Director of Chulalongkorn Center for Behavioral and Experimental Economics
  19. รศ.ดร.อธิภัทร มุทิตาเจริญ – อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  20. ศักดา สรรพปัญญาวงศ์ – Co-Founder & CEO Avenger Planner
  21. สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ – นักเขียน นามปากกา นิ้วกลม
  22. สุรพล โอภาสเสถียร – President of NCB
  23. สุวัธนา รัศมีโรจน์วงศ์ – First Voice President Debt Clinic Department SUKHUMVIT ASSET MANAGEMENT CO., LTD.
  24. เอมลินทร์ ธีรธนากิตติพงษ์ – CEO Laglace

รายละเอียดงาน

  • บัตร Early Bird 990 บาท
  • ซื้อบัตรได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/Money-Freedom  
  • วันที่ 11 ตุลาคม 2568
  • ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7, ICONSIAM
Copyright © 2026 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save