จาก ‘แสงโสม’ แบรนด์ที่สนับสนุนศิลปะมาอย่างสม่ำเสมอสู่การร่วมมือสร้างสรรค์งานอาร์ตที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในแกลลอรี แต่ยังสนับสนุนผลงานจากศิลปินไทยด้วยการนำเสนอออกมาในรูปแบบลายขวดแสงโสมรุ่นใหม่ ภายใต้ธีม ‘4 SEASONS OF THE MOON’ เพื่อให้คนไทยได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ พร้อมกัน
สำหรับแสงโสมลิมิเต็ดคอลเล็กชันครั้งนี้ ได้มีการตีความจากพระจันทร์ 4 ฤดู แทน 4 ความรู้สึกผ่านลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์จาก 4 ศิลปินไม่ว่าจะเป็น ‘Summer Moon’ โดย มีน-นภัส จันทร์แสง ที่นำเสนอ SangSom 40 Degrees ออกมาในรูปแบบฤดูร้อนเมืองไทยที่ร้อนแรงแต่เคลิบเคลิ้ม
หรือจะเป็น ‘Winter Moon’ ที่บอมบ์-สิทธิพนธ์ เลาะไชยสงค์ ต้องการสื่อถึงความงามแม้ในความมืดมนในฤดูหนาว และ ‘Spring Moon’ จากป่าน- ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา ที่เปรียบดอกไม้เป็นช่วงเวลาผลิบานของทุกคน นอกจากนี้ยังมี ‘Rainy Moon’ โดยนีน่า-พริติกา สัจจะนันดานี ที่สร้างสรรค์พระจันทร์อันสงบกับพายุฝน เหมือนแสงโสมที่พร้อมเคียงข้างทุกความปั่นป่วนของชีวิต
แต่แสงโสมไม่ได้นำเสนอเพียงแค่ดีไซน์ใหม่เท่านั้น แต่ยังเปิดตัว 4 ขวดรุ่นใหม่ผ่านแคมเปญ ‘แสงโสมหายไปไหน’ ที่นำภาพต้นฉบับของศิลปินทั้ง 4 มาเว้นพื้นที่เป็นรูปทรงขวดแสงโสมบนบิลบอร์ดชวนสงสัยให้หาคำตอบ ซึ่งใครพบเบาะแสก็สามารถไปแจ้ง SangSom Experience ได้เลย!
