TMRW Creators Camp 2021 เฉลยแล้ว! 11 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยที่เข้าร่วมงาน

หลังจากที่บอกใบ้รูปภาพเงาและคำอธิบายให้เดากันไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาเฉลย! ไปดูกันได้เลยว่าครีเอเตอร์จะใช่คนที่เราคิดไว้หรือไม่

แล้วมาพบกับพวกเขาได้ในงาน TMRW Creators Camp 2021 แคมป์สู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพ เวิร์กช็อปที่พลาดไม่ได้สำหรับเหล่าครีเอเตอร์รุ่นใหม่ พบกับทริกและเคล็ดลับสำคัญในการสร้างคอนเทนต์ทุกรูปแบบ โดยครีเอเตอร์ตัวท็อป

งานนี้นอกจากจะเรียนฟรีแล้ว ยังมีรางวัลสำหรับผู้ที่สร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ดีที่สุด มูลค่ารวมกว่า 1.1 ล้านบาท! ที่สำคัญยังเป็นการเรียนแบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากอีกด้วย

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษายน 2564 ที่ https://www.icreatorconference.com/tmrwcreatorscamp/register/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: RAiNMaker  #TMRWCreatorsCamp2021 #TMRW

บูม ธริศร

ยูทูบเบอร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านไลฟ์สไตล์สุดหรู ชวนให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ผ่านการเล่าเรื่องได้อย่างน่าติดตาม จะมาสอนสัปดาห์ที่ 1 (วันที่ 9 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Story Telling

เคน นครินทร์

จากนักเขียนสู่บรรณาธิการบริหารหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ ประจำสำนักข่าวชื่อดัง จะมาสอนสัปดาห์ที่ 1 (วันที่ 9 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Story Telling

Kodey

พิธีกรและครีเอเตอร์อารมณ์ดี เจ้าของช่องแห่งรายการวาไรตี้บนยูทูบที่หลายคนต้องเคยดู จะมาสอนสัปดาห์ที่ 2 (วันที่ 16 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Creative Content

พี่เอ็ด7วิ

ครีเอเตอร์สายฮา เทพแห่งการขายที่มีกลยุทธ์มัดใจคนดู ฉีกทุกกฎของการโฆษณา จะมาสอนสัปดาห์ที่ 2 (วันที่ 16 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Creative Content

อู๋ Spin9

นักรีวิวมืออาชีพเจ้าของเสียงและบุคลิกมาดนุ่ม ที่เริ่มต้นจากความชอบ สู่คอนเทนต์รีวิวอย่างถึงพริกถึงขิง ตั้งแต่อุปกรณ์ gadget ไปจนถึงที่นั่ง First Class ของเครื่องบิน จะมาสอนสัปดาห์ที่ 3 (วันที่ 23 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Video Content

ซอฟ Softpomz

ยูทูบเบอร์สาวที่เปี่ยมล้นด้วยความสดใส เริ่มจากความชอบสู่อาชีพครีเอเตอร์เต็มตัว ที่หยิบจับเรื่องราวรอบตัวมาสร้างเป็นคอนเทนต์ได้อย่างสนุกสนาน จะมาสอนสัปดาห์ที่ 3 (วันที่ 23 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Video Content

ไบร์ท Asayhi

ยูทูบเบอร์สายรีวิวอุปกรณ์ถ่ายภาพ ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ ไปจนถึงเทคนิคการไลฟ์แบบมืออาชีพ จะมาสอนสัปดาห์ที่ 4 (วันที่ 30 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Live Streaming

ซี ฉัตรปวีณ์

ยูทูบเบอร์สายเทคโนโลยียุคบุกเบิก เจ้าของฉายา ‘เจ้าหญิงวงการไอที’

จะมาสอนสัปดาห์ที่ 4 (วันที่ 30 พ.ค. 64) ในหัวข้อ Live Streaming

รวิศ หาญอุตสาหะ

เจ้าของแรงบันดาลใจความโปรดัคทีฟ ทั้งในด้านการใช้ชีวิต และการทำงาน จะมาเป็น Guest Speaker ในวันประกาศผลรางวัลผู้ชนะ (27 มิ.ย. 64)

สุทธิชัย หยุ่น

ตำนานสื่อมวลชนไทย เจ้าของเสียงเล่าข่าวอันเป็นเอกลักษณ์ ผู้เปลี่ยนผ่านจากสื่อออฟไลน์สู่ออนไลน์มาทุกรูปแบบ จะมาเป็น Guest Speaker ในวันประกาศผลรางวัลผู้ชนะ (27 มิ.ย. 64)

โหน่ง วงศ์ทนง

ผู้ก่อตั้งนิตยสารขวัญใจวัยรุ่น และสำนักข่าวออนไลน์อันดับต้นของประเทศไทย จะมาเป็น Guest Speaker ในวันประกาศผลรางวัลผู้ชนะ (27 มิ.ย. 64)

เห็นรายชื่อเหล่าครีเอเตอร์ที่มาเข้าร่วมแล้ว ก็รับประกันได้เลยว่าคุ้มค่าแก่การเข้าร่วมแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษายน 2564 ที่ https://www.icreatorconference.com/tmrwcreatorscamp/register/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: RAiNMaker  #TMRWCreatorsCamp2021 #TMRW