AI

Avatar

iAMLUCKYB June 11, 2024

OpenAI จับมือกับ Apple พลิกโฉมประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย ChatGPT

ข่าวดีสำหรับสาวก Apple ! เตรียมพบกับฟีเจอร์สุดล้ำจากการผนึกกำลังระหว่าง OpenAI  และ Apple ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานของคุณไปอีกขั้น โดยการนำแชท ChatGPT มารวมเข้ากับระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น iOS, iPadOS และ macOS

สิ่งที่จะเกิดขึ้นในการมาถึงของฟีเจอร์นี้คือ:

  • เข้าใจทั้งภาพและเอกสารในเครื่อ: ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เอกสาร หรือสื่อประเภทไหน ๆ ChatGPT ก็สามารถวิเคราะห์และทำความเข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง หมดปัญหาการสลับไปมาระหว่างแอปพลิเคชั่นต่างๆ
  • Siri จะ ฉลาดขึ้น: Siri ผู้ช่วยอัจฉริยะของเราในเครื่องจะยิ่งชาญฉลาดมากขึ้น สามารถดึงพลังปัญญาประดิษฐ์จาก ChatGPT มาช่วยตอบคำถามของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว ให้ผู้ใช้ยืนยันก่อนส่งข้อมูลใดๆ ไปยัง ChatGPT  (มีมารยาทนะเนี้ย)
  • เครื่องมือเขียนสุดวิเศษ: สายเขียนงานเตรียมปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่! เพราะ ChatGPT จะกลายเป็นเครื่องมือเขียนอัจฉริยะ ช่วยคุณสร้างสรรค์เนื้อหาได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบทความ  อีเมล หรือสคริปต์ต่าง ๆ
  • สร้างภาพประกอบสวยๆ: หมดปัญหาเรื่องภาพประกอบ เพราะ ChatGPT มีเครื่องมือสร้างภาพสุดเจ๋ง ช่วยคุณออกแบบรูปภาพในหลากหลายสไตล์ ให้เข้ากับเนื้อหาของคุณได้อย่างลงตัว
  • ความเป็นส่วนตัวที่เหนือกว่า: ผข้อมูลการใช้งาน ChatGPT ภายในระบบ Siri และเครื่องมือเขียนจะไม่ถูกเก็บข้อมูบไปอยู่นใน OpenAI พร้อมยังมีการปกปิดที่อยู่ IP ของผู้ใช้ แต่สำหรับผู้ที่มีบัญชี ChatGPT อยู่แล้ว ก็สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้อีก
  • ใช้งานง่าย ฟรี ไม่ต้องสร้างแอคเคาท์: ฟีเจอร์ ChatGPT บนอุปกรณ์ Apple มีกำหนดการลงระบบ iOS, iPadOS และ macOS ปลายปีนี้ ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ฟรีโดยไม่ต้องสร้างแอคเคาท์ และสำหรับสมาชิกแชทจีพีที ก็สามารถเชื่อมต่อบัญชีเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติแบบพรีเมี่ยมได้ทันที

เฝ้าจับตารอการมาถึงและได้รองสัมผัสสิ่งนี้ในปลายปีนี้ ชักจะล้ำเกินไปแล้วเจ้าเอไอ!

ที่มา: OpenAI 

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save