AdvertisingNewsPR Post

Avatar

Thesky November 13, 2023

เตรียมพบกับไอเดียสุดล้ำ สุด !MPACT งานเทศกาลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Adman Awards & Symposium 2023” 15-16 พ.ย. นี้

เตรียมนับถอยหลัง กดปุ่มเปิดงาน “ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023” 15-16 พ.ย.66 ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ ปีนี้มาในธีม ‘DON’T MAKE ADS, MAKE !MPACT’ เพื่อที่จะ IMPACTFUL WORK ทุกชิ้นที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วย Creativity ทุกรูปแบบ โดยไม่ได้ตีกรอบจำกัดอยู่แค่ในวงการโฆษณาเท่านั้น!

นับเป็นงานใหญ่ที่ MAKE !MPACT ที่สุดในประเทศไทย จุใจ 2 วันเต็ม กว่า 33 หัวข้อ จาก 75+ Speakers ชั้นนำทั่วโลก ฟังไอเดียสุดล้ำ จากเหล่านักคิด นักสร้างสรรค์จากหลากหลายแขนง อาทิ

  • “ต้องเต-ธิติ ศรีนวล” ครีเอทีฟไทบ้าน LOCAL !MPACT
  • สูตรลับฉบับ FANDOM สำหรับนักการตลาดและโฆษณา โดย “สถาพร พานิชรักษาพงศ์”
  • ให้โฆษณาตะโกนผ่าน Packaging Design โดย “สมชนะ กังวารจิตต์”
  • หาแรงบันดาลใจ มาทำให้ IMPACT โดย “คิง อลังการ” จากเพจเนื้อแท้
  • เปิดบริษัทใหม่ทํายังไง”ให้รอด”ในปีแรก! โดย “ธนสรณ์ เจนการกิจ – ชวณพ ศรีอำภัย – จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์” ฯลฯ และหัวข้อเด็ด ๆ โดน ๆ อีกเพียบ

2 วันที่จะได้เต็มอิ่ม อัดแน่นกับความรู้จากเหล่านักคิด นักสร้างสรรค์จากหลากหลายแขนง ทั้งกิจกรรมสัมมนาที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ทั้งเหล่าบรรดาคนเอเจนซี สายแอด สายการตลาด อีเวนต์ พีอาร์ และคนในวงการสร้างสรรค์

พร้อมเปิดรับความพิเศษสุดกับ 8 Workshops ที่จะมาช่วยเพิ่ม !MPACT ในการทำงานแบบสอนหมดไม่มีกั๊กปิดท้ายด้วยงานใหญ่ที่พลาดไม่ได้กับงานประกาศรางวัลการประกวดงานโฆษณาประจำปี Adman Awards เหลือเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเข้างานสามารถซื้อบัตรได้ที่: https://bit.ly/44lLiYr หรือ ติดต่อสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย โทร. 02-591-6461-5

กดติดตามความน่าสนใจและความเคลื่อนไหวของ ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023 ทั้งหมดได้ที่ https://admanawards.com และ https://www.facebook.com/admanawards

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save