ส่องเทรนด์คนทำงาน พร้อมพัฒนาคน พัฒนาตน พัฒนาองค์กรกับงาน PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2024

CREATIVE TALK ผู้จัดงาน CREATIVE TALK Conference (CTC) จับมือกับ QGEN Consultant ที่ปรึกษาด้าน People & Organization ของไทย ได้จัดงานอัปเดตเทรนด์คนทำงาน PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2024′ ไปเมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่ Samyan Mitrtown Hall

โดยภายในงานประกอบไปด้วย 1 เวที และอีก 3 Workshop ที่นำเรื่องราวเกี่ยวกับ People หรือผู้คนในแวดวงการทำงานมาพูดคุย ไม่ว่าจะเป็น โลกอนาคตของคนทำงาน, ทักษะและเทคโนโลยีใหม่ ๆ, เทรนด์การทำงาน และจิตวิทยาในการสร้างองค์กร เป็นต้น

ซึ่งในแต่ละเซสชันจากก็ได้ผู้นำชั้นแนวหน้าของไทยมาให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ในองค์กร ที่เป็นประโยชน์ต่อคนทำงานทั้งระดับพนักงาน, HR, ผู้จัดการ ไปจนถึงระดับผู้บริหาร เพื่อให้ทุกคนได้นำไปปรับใช้ในองค์ จนทำให้คนในองค์กรมี Engagement ร่วมกัน และมองภาพเป้าหมายเดียวกัน

จากเซสชัน ‘World of work in 2030’ โดยคุณอภิชาติ ขันธวิธิ, CEO of QGEN Consultant มีไฮไลต์ที่น่าสนใจโดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับคนทำงานมากขึ้น ที่องค์กรต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาทาเลนต์ไว้ในองค์กรให้นานที่สุด อนาคตการทำงานของไทยในปี 2030 คนทำงานต้องอัปสกิล ปรับตัว และยืดหยุ่น

รวมถึงเซสชัน ‘สร้างองค์กรอย่างไรให้คนอยากทำงานด้วย How to Create Employee Value Proposition (Sponsor session by TCP)’ ที่พูดถึงการสร้าง Value Proposition ให้ตัวเองกลายเป็นองค์กรที่คนอยากทำงานด้วย ซึ่งเกิดจากการทำให้คนในองค์กรมองเห็นเป้าหมายร่วมกัน เพื่อนำไปสู่ Culture ในองค์กร และเห็นความสำคัญของ Core Value ขององค์กร

นอกจากเซสชันที่แชร์ความรู้กันแบบจุใจแล้ว ยังมีเซสชันฮีลใจที่ชวนทุกคนมาสร้างพื้นที่ของความปลอดภัย (Psychological Safety) เพื่อให้คนในองค์กรรู้สึกปลอดภัยที่จะมีส่วนร่วม จนทำให้เกิดนวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ที่นำไปสู่การทำงานแบบมีประสิทธิภาพสูงสุด

รวมถึงภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมแจกรางวัล และกิจกรรมอื่น ๆ จากบูธภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น TCP, Benz, Gofive, Conicle, Tigersoft, ส.ขอนแก่น, Globish, HumenOS ( IT-Cat ), Urbanize , AIA, Mobile Connect, Phothalai Bangkok, At U Dental, 9 net, Solutions Impact และ Empathy sauce

สำหรับผู้ที่มาร่วมงาน PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2024 สามารถรับชมคลิปวิดีโอย้อนหลังได้ทุกเซสชัน ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 6 ตุลาคม 2024 ทาง https://creativetalkonline.com/

ส่วนใครที่สนใจ แต่ยังไม่มีบัตร สามารถซื้อบัตรเพื่อรับชมคลิปย้อนหลัง (Re-run Online) ในราคา 990 บาท ได้ที่: https://bit.ly/3vjrOby

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save