SocialTikTok

Avatar

𝐵𝐸𝐿𝐿 May 26, 2020

แนะนำ 10 ครีเอเตอร์น่าติดตามบน “TikTok”

ใครที่พึ่งเริ่มเล่นแอป TikTok อาจจะยังไม่รู้ว่าติดตามใครบ้างดี วันนี้ทีมงาน RAiNMaker เลยมีครีเอเตอร์มาแนะนำกันค่า โดยเเต่ละครีเอเตอร์นั้นก็มีความโดดเด่นของแต่ละคนอย่างชัดเจน เราสามารถดูไปเพื่อพัฒนาตัวเองก็ได้เช่นกันค่ะ

@deenvlog

เจ้าของช่องรีแอทสุดฮา ดูเพลินๆ ได้ทุกคลิปเลยค่ะ เราจะได้รู้ไปพร้อมๆ กับเขาเลยว่า คลิปที่รีแอทเหล่านั้นสามารถทำได้จริงๆ หรือไม่ ใครหาอะไรคลายเครียดอยู่เเนะนำเลยค่ะ

@turk_tk

ใครอยากเก่งภาษาอังกฤษต้องกดติดตามเลยค่ะ นอกจากจะได้ความรู้เเล้ว รูปแบบในการนำเสนอคอนเทนต์นั้นเรียกได้ว่าสนุกมากๆ เข้าใจง่ายเเละจำได้แน่นอน ส่วนมากเป็นคำที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั้งนั้นเลยค่า

@jexep

ใครสายการตลาดมาทางนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำโฆษณา การทำธุรกิจ หรือการดูกลุ่มเป้าหมาย มีคำตอบให้หมดทุกอย่างเลยค่ะ โดยเจ้าของบัญชีนี้ก็คือผู้ก่อตั้งบริษัท BrandBaker เอเจนซี่ชื่อดังนั่นเอง

@thestandardth 

สำนักข่าวออนไลน์เชิงสร้างสรรค์ วันนี้เขาจะมาสรุปข่าวเด่นให้คุณฟังง่ายๆ ผ่านแอป TikTok เเล้ว ใครที่ไม่อยากพลาดข่าวเเละการนำเสนอที่มีความสนุกสนาน ต้องห้ามพลาดค่ะ

@suthichai_yoon

ผู้คร่ำหวอดในวงการวิทยุเเละโทรทัศน์มาเป็นเวลานาน เชี่ยวชาญในการนำเสนอข่าว วันนี้เขาพร้อมเเล้วที่จะมานำเสนอข่าวผ่านแอป TikTok

@the.shark.puppet

นักครีเอเตอร์ชื่อดังของต่างประเทศ ผู้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆ นั้นก็คือถุงมือฉลามของเขา ที่ถ้าใครเห็นก็สามารถรู้เลยว่าเป็นคลิปของ the.shark.puppet นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีในการทำคอนเทนต์เลยค่ะ

@ppunnch

เด็กหญิงอายุ 16 ปีที่หลงใหลในการเต้นเป็นอย่างมาก ใครที่ชอบสายนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ หรือใครที่อยากเรียนเต้นก็ลองเข้าไปดูได้นะคะ เผื่อได้แรงบันดาลใจเพิ่มขึ้นค่า

@archii.go

เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเล่น TikTok เลยค่ะ เพราะมีการสอนทำคลิป การใส่ลูกเล่นต่างๆ เรียกได้ว่าเเคมเปญฮิตๆ มีสอนหมดเลยค่ะ สามารถเรียนรู้และนำไปถ่ายเป็นฉบับของเรา คนดูปังเเน่นอนค่า

@ploy202020

ใครที่สนใจออกกำลังกายง่ายๆ ได้ที่บ้าน ต้องคนนี้เลยค่ะ เพียงมีแค่เสื่อโยคะเเละเตรียมใจกับวินัยให้พร้อม ก็สามารถออกกำลังกายได้เเล้วค่ะ! ไม่ต้องง้อเทรนเนอร์เลย

@on.art.book

ใครชอบวาดรูป ถูกใจแน่นอนนน เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจด้านการวาดรูปแต่ยังไม่มีพื้นฐานมากนัก เข้าไปติดตามเเละค่อยๆ ฝึกฝนกันได้นะค้าา มีให้เลือกอุปกรณ์หลายอย่างเลย เช่น ดินสอ ปากกา สีไม้ เป็นต้น