Social

Avatar

𝐵𝐸𝐿𝐿 February 14, 2020

วันวาเลนไทน์ จะไม่เหงาอีกต่อไป! 5 แอปพลิเคชันสุดฮิต มาหาเพื่อนคุยกันเถอะ

ถึงเวลาบอกลาคำว่าเหงาเเล้วค่า ปี2020 แล้วทำไมยังเป็นคนเหงาอยู่แบบนี้ อย่าพึ่งเศร้าไปค่ะ วันนี้ทางทีมงานมีแอปพลิเคชันดีๆ ช่วยหาเพื่อนแก้เหงามาฝากทุกคนกันค่ะ หรือหากใครต้องการจะหาอย่างอื่นก็ได้เช่นกันค่ะ แต่แอบขอเตือนนิดนึงนะคะ ควรใช้งานอย่างเหมาะสม และป้องกันตัวเองอยู่เสมอ อย่าหลงเชื่อคำพูดหรือคำชักชวนจากคนที่พึ่งเคยรู้จักกันนะคะ เด็กๆ ควรปรึกษาผู้ปกครองอยู่เสมอด้วยค่ะ เราต้องมีสติอยู่ตลอดเวลาค่า และหากพร้อมเเล้วไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรบ้าง

1. Tinder

แอปพลิเคชันสุดฮอตจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยความมีเอกลักษณ์ส่วนตัว ถูกใจปัดขวา ไม่ใช่ปัดซ้ายทิ้งไปเลยจ้า และถ้าอีกฝ่ายถูกใจเราเหมือนกันก็ถือว่า Match สำเร็จพร้อมคุยกันต่อได้เลยจ้า

ดาวน์โหลดได้ที่

App Store  https://apple.co/2mkgOBf , Google Play  https://bit.ly/2SjhNGg

2. Badoo

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช้งานง่าย เพียงแค่สร้างแอคเคาท์พร้อมกับเลือกรูปโปรไฟล์ เราสามารถกรอกข้อมูลสิ่งที่ชอบและไม่ชอบได้ด้วย จากนั้นก็นั่งรอสวยๆ รอคนที่สนใจเข้ามาทำความรู้จักได้เลยค่า เเละนอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นค้นหาเพื่อนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงแบบเรียลไทม์อีกด้วย

ดาวน์โหลดได้ที่

App Store  https://apple.co/2E0uMV2 , Google Play  https://bit.ly/2tcA4WT

3. Omi

เป็นแอปพลิเคชันที่รูปแบบการ Match เหมือนกับทินเดอร์ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น Omi มีระบบ Quiz ที่เปิดให้คุณสร้างแบบสอบถามพร้อมตัวเลือก เพื่อเป็นการทดสอบของคนที่เราคุยด้วย โดยจุดเด่นคือมีความปลอดภัยมากสำหรับการตรวจสอบพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ดาวน์โหลดได้ที่

App Store  https://apple.co/37vLO8V , Google Play https://bit.ly/2ULToJL

4. Kooup

เป็นแอปพลิเคชันสัญชาติไทยแท้ๆ โดยมีจุดเด่นคือ การจับคู่ผ่านพื้นฐานดวง โดยพิจารณาจากวัน เดือน ปี และการจับคู่ผ่านสเป็คที่เราเป็นคนตั้งไว้ ใครทั้งเหงาและสายมู แนะนำมาทางนี้เลยค่า ไม่ผิดหวังอย่างเเเน่นอน

ดาวน์โหลดได้ที่

App Store https://apple.co/2WLfo5Y , Google Play  https://bit.ly/2HYTh8W

5. Squad

แอปพลิเคชันคนโสดที่ไม่เน้นการหาคู่อย่างเดียว เพราะเป็นแอปที่รวมลูกเล่นไว้มากมายให้คุณใช้คุยหรือหาเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความสนใจในสิ่งที่คล้ายกัน เหมาะสำหรับใครที่เหงาๆ อยากทำความรู้จักเพื่อนใหม่ แต่ก็ไม่อยากกดดันตัวเองว่าต้องนัดคุย หรือนัดเจออย่างเดียว

ดาวน์โหลดได้ที่

App Store https://apple.co/39wDwik , Google Play  http://wow.in.th/FryL