แจกฟรี! 13 เว็บไซต์ Mockup 2022 คลังดีไซน์ที่สายกราฟิกต้องมี

สำหรับสายกราฟิกที่ทำงานด้านการตลาดหรือทำงานกับแบรนด์ การม็อกอัปสินค้าต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ แต่การลงคอนเทนต์ทุกวันอาจทำให้เกิดการใช้ภาพม็อกอัปซ้ำกันจนเบื่อได้ ทาง RAiNMaker เลยมีเว็บไซต์ทำภาพม็อกอัปฟรีและหลากหลายมาแชร์ให้!

Mckups

เป็นเว็บไซต์ที่มีไฟล์ม็อกอัป psd. แบบคุณภาพสูงให้โหลดไปใช้ได้ ซึ่งมีหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรนำไปม็อกอัปในรูปแบบต่าง ๆ ได้เลย นอกจากนี้ยังมีการสร้างม็อกอัปกมวดหมู่ Face Mask ได้เองอีกต่างหาก โดยนิยมมากในช่วงที่ทุกคนต้องมีแมสก์

Smartmockups

ในคลังม็อกอัปของ Smartmockups มีให้เลือกมากถึง 8,000 กว่าภาพ และจะมีภาพม็อกอัปอัปเดตใหม่กว่า 300 ภาพในทุก ๆ เดือนด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นด้านเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างสมาร์ตโฟน เดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต นาฬิกา และอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

Placeit

เป็นเว็บไวต์ม็อกอัปที่จะทำให้สนุกไปกับการสร้างม็อกอัปในแบบของตัวเองไม่น้อย เพราะสามารถสร้างม็อกอัปเสื้อ แก็ดเจ็ต และสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งทำให้เป็นม็อกอัปแบบคอลเล็กชันได้ง่ายด้วย เนื่องจากมีภาพเซ็ทคล้ายกันให้เลือกใช้

Mockuuups

เว็บไซต์ที่มีภาพวิชวลให้ม็อกอัปมากกว่า 1,500 ภาพ แต่ต้องมีการดาวน์โหลดแอปเพื่อใช้งานฟรี มีทั้งดาวน์โหลดสำหรับ Mac และ Windows เหมาะกับการใช้ในการตลาด และวิชวลสำหรับโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เพราะแค่ลากและดรอปภาพผลิตภัณฑ์หรอหน้าแอปที่ต้องการลงไปในม็อกอัปเท่านั้น

Pixel Buddha

หากใครที่ไม่ได้ต้องการภาพม็อกอัปแบบธรรมดา เว็บ Pixel Buddha จัดให้ได้ เพราะเป็นการม็อกอัปแบบทั้งเทมเพลต และมีการจัดองค์ประกอบแบบสำเร็จรูปในภาพมาให้แล้ว เรามีหน้าที่แค่โหลดไฟล์ psd. มาลงเครื่องแล้วดีไซน์ม็อกอัปต่อเท่านั้น แต่ต้องดูให้ดีว่าเป็นแบบ ‘Plus’ ที่ต้องเสียเงินหรือเปล่า

PSD Repo

เป็นอีกเว็บในการม็อกอัปที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นม็อกอัปในรูปแบบผลิตภัณฑ์ 3D แล้ว ยังแถมมาพร้อมกับเทมเพลตในหลากหลายรูปแบบมาให้เลือกเพื่อนำไปดีไซน์ในแบบของตัวเองต่อ พร้อมมีเครดิตผู้ออกแบบชิ้นงานม็อกอัปนั้นกับรายละเอียดคำอธิบายไอเดียมาให้ด้วยนะ

Mockupmark

ใครเป็นสายกราฟิกที่ทำงานให้กับแบรนด์เสื้อผ้าต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะ Mockupmark มีภาพคนและเสื้อรูปแบบต่าง ๆ ให้ม็อกอัปลายมากมาย และยังสามารถดาน์โหลดไฟล์มาใช้ได้เพียงไม่กี่วินาทีด้วย แต่ถ้าเป็นแบบพรีเมียมจะเริ่มมีเสื้อผ้าแบบแบรนด์มาให้เลือกเพิ่มเติม

Mockup`s Design

สำหรับสายกราฟิกดีไซน์ที่ต้องใช้ภาพม็อกอัปเพื่อผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ แบบคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ, ม็อกอัปแบบ 3D, อุปกรณ์เทคโนโลยี, แก้วกาแฟ, หมวก, หนังสือ, กระเป๋า และสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกครอบคลุมทุกประเภทเลยทีเดียว

Anthony Boyd Graphics

เป็นเว็บไซต์ม็อกแอปที่แยกประเภทให้สายกราฟิกสามารถดาวน์โหลดไปใช้อย่างชัดเจน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นม็อกอัปสไตล์โมเดิร์น และเข้ากับยุคสมัยนี้และดูมีราคาขึ้น แต่ใครจะไปเชื่อว่าภาพม็อกอัปที่ดาวน์โหลดมานั้นเป็นม็อกอัปจากเว็บไซต์ฟรี

Good Mockups

เว็บไซต์ม็อกอัปที่แตกต่างจากเว็บอื่น ๆ เพราะมีการแยกหมวดหมู่ Indoor และ Outdoor มาให้เพิ่มเติม โดยจะมีป้ายที่ติดตามสถานที่ต่าง ๆ ให้แบรนด์ได้ลองนำไปใช้เพื่อดูภาพรวมเมื่อต้องโปรโมตสินค้าและบริการต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีการม็อกอัปสำหรับหมวดหมู่ Apple โดยเฉพาะด้วย

Mockup World

นอกจาก Mockup World จะเป็นเว็บดาวน์โหลดม็อกอัปฟรีแล้ว ยังเป็นเว็บที่สมัครเข้าร่วมสร้างคอมมูนิตี้ด้อมม็อกอัปได้ด้วย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นม็อกอัปสไตล์สินค้า ซึ่งมีคุณภาพระดับสูงมาก ๆ ในการดาวน์โหลดมาใช้ มีทั้งหมวดอาหารและเครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง, แฟชั่น ไปจนถึงยานพาหนะก็มี

PSC Covers

เว็บไซต์ม็อกอัปแบบ Augment Reality หรือ AR เพราะสามารถเช็กรายละเอียดภาพม็อกอัป 3D ได้ถึง 360 องศาเลยทีเดียว แต่หากต้องการภาพสวย ๆ อาจจะต้องมีเสียเงินกันหน่อย เพราะภาพฟรีมีให้เลือกใช้ไม่เยอะมากนัก แต่ก็คุ้มที่จะทดลองประยุกต์ใช้ดูได้นะ

Graphicburger

เป็นอีกเว็บไซต์ม็อกอัปที่อยากแนะนำ เพราะสายกราฟิกจะสะดวกในการนำไปดีไซน์ต่อมาก ๆ เนื่องจากมีทั้งไฟล์ .psd และ .ai ให้เลือก แต่ที่พิเศษกว่าเว็บไซต์อื่นหน่อยเพราะมีเรื่องของ UI สวย ๆ ให้นำไปใช้ได้นั่นเอง

ที่มา: BERNIMAGES

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save