เตรียมพบ iCreator Camp โปรเจกต์ใหม่จาก RAiNMaker ที่จะร่วมผลักดันวงการครีเอเตอร์ไทย โดยจับมือกับคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

iCreator Camp เรียนรู้จริง❗️ ทำจริง❗️ กับครีเอเตอร์ระดับท็อปในวงการ พร้อมได้รับใบ Certificate และที่สำคัญแคมป์ฟรี 100% ✨

iCreator Camp แคมป์ที่จะปั้นครีเอเตอร์กว่า 100 ชีวิต ให้ติดปีกอัปสกิลจนเฉิดฉายในวงการ ผ่านการเรียนรู้จริง! Workshop ลงมือทำจริง! เป็นเวลา 4 สัปดาห์เต็ม จากครีเอเตอร์ตัวท็อปในไทยกว่า 20 ท่านที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมกับอาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับ
  • 📝 Storytelling
  • 📝 Creative
  • 📝 Content Marketing
  • 📝 Design & Visual
  • 📝 Production
นอกจากได้เรียนรู้ภาคทฤษฎีและ Workshop ไปจุใจทั้ง 4 สัปดาห์แล้ว ในสัปดาห์ที่ 5 เรายังมี Inspiration Talk จากครีเอเตอร์แถวหน้าของวงการมาพูดจุดประกายให้กับเหล่าครีเอเตอร์ทั้ง 100 คนอีกด้วย
ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! เพราะภายในแคมป์ยังมี Assignment สนุก ๆ ให้ทุกคนได้ฝึกประลองฝีมือ เพื่อชิงของรางวัลมากมายหลังจบแคมป์ พร้อมกับรับใบ Certificate จากทาง iCreator และนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อรับรองการเข้าร่วมอบรมสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพ!
และทั้งหมดนี้ คือ แคมป์! ฟรี! ที่ผู้เข้าร่วมแคมป์ทั้ง 100 คน จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งนอกจากจะได้รับความรู้และแรงบันดาลใจกลับไปเติมไฟกันแบบเต็มเปี่ยมแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้ชิงรางวัลมากมายจากแคมป์อีกด้วย
📌 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครแคมป์ รอประกาศอย่างเป็นทางการพร้อมกันที่เพจ Rainmaker ได้เลย!
📅 รู้รายละเอียดพร้อมกันวันอังคารที่ 19 มี.ค. 67
งานนี้จำกัดรับสมัครแค่ 100 คนเท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาด Save the Date ไว้เลย! 👀💥
#iCreatorCamp2024 #iCreatorCamp
Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save