SONY ร่วมทีม! เปิดฉากสัปดาห์แรกอย่างสวยงามกับ iCreator Camp 2024 Presented by SONY ยกทัพกล้องมาเปิดบูธทดลองใช้ พร้อมของแจกในงานเพียบ!

เริ่มแล้วกับงาน ‘iCreator Camp 2024 Presented by SONY’ แคมป์ปั้นครีเอเตอร์ฟรี 100 คน ที่เป็นความร่วมมือระหว่าง RAiNMaker และ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เปิดฉากสัปดาห์แรกด้วยหัวข้อ Storytelling & Creativity ที่ยกทัพเหล่าครีเอเตอร์ชั้นนำของวงการมาถึง 6 ท่านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น คุณเอ็ม @Khajochi (ผู้จัดงาน iCreator Camp), คุณบูม (BoomTharis), คุณแอ๊ม (การตลาดการเตลิด), คุณเบลล์ (Capital), คุณปิงปอง (Product Specialist – SONY) และคุณเอม (TODAY)

รวมถึง คุณธเนศ จารุธรรมาวงศ์ ผู้จัดการแผนกการตลาดผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิมเมจจิง บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ก็ได้ขึ้นร่วมกล่าวเปิดงานเพื่อต้อนรับครีเอเตอร์ทั้ง 100 คน และให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนวงการครีเอเตอร์ไทยไปด้วยกันแน่นอน พร้อมกับยกบูธจาก SONY มาไว้หน้างานถึง 2 โซน ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้เปิดประสบการณ์การใช้งานกล้องและอุปกรณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ซึ่งนอกจากจะมีบูธแล้ว ภายในงาน SONY ก็ได้ส่งตัวแทนอย่าง คุณปิงปอง – วิริยะ ริยะกุล Product Specialist ประจำบริษัทมาให้ความรู้เกี่ยวกับ AI รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ บนอุปกรณ์กล้องของ SONY ให้กับครีเอเตอร์ตลอดทั้ง 4 สัผดาห์อีกด้วย ที่สำคัญคือมีของแจกให้ทุกสัปดาห์ที่เรียน!

SONY Alpha Clinic 

ครีเอเตอร์คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการใช้อุปกรณ์ และฟีเจอร์ต่าง ๆ ภายในกล้อง ต้องนี่เลย! บูธ SONY Alpha Clinic บูธให้คำปรึกษาเรื่องอุปกรณ์ และเทคโนโลยี โดยผู้เชี่ยวชาญจาก SONY ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยให้คุณกลับไปยกระดับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้แบบไม่สะดุด

บูธทดลองกล้องและอุปกรณ์ 

บูธครีเอเตอร์คนไหนเดินผ่านก็ต้องหันหลังกลับมามอง เพราะทีมงาน SONY ขนทัพกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ มาให้ครีเอเตอร์ได้ลองใช้จริงหน้างานแบบไม่หวง พร้อมมีพี่ ๆ ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา สำหรับบูธนี้เรียกว่ามีกล้องหลายรุ่น หลายแบบให้ลองจับลองใช้ แถมรุ่นใหม่อย่าง Alpha 7C II เขาก็มีให้ลอง! 

ร่วมผลักดันครีเอเตอร์ 100 ชีวิต 

ก้าวแรกในการผลักดันวงการครีเอเตอร์ไทยไปกับ RAiNMaker x คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เริ่มจากแคมป์ปั้นครีเอเตอร์โดยครีเอเตอร์ตัวท็อปของวงการ ที่สอนทุกทักษะการทำคอนเทนต์ตั้งแต่ Storytelling & Creativity, Content Marketing, Design & Visual และ Production & Platform

สู่การเฟ้นหาผู้ชนะที่เป็นสุดยอดครีเอเตอร์รับของรางวัลจาก SONY มูลค่ารวม 204,650 บาท พร้อมเป็นตัวแทนครีเอเตอร์ในการผลักดันวงการคอนเทนต์ และขึ้นเวที iCreator Conference ในฐานะ Speaker เพื่อถ่ายทอดทักษะความรู้ และประสบการณ์ให้เพื่อน ๆ ในวงการ

ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการต่อยอดและผลักดันให้เกิด Creator Community อย่าง iCreator Camp ต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อผนึกกำลังครีเอเตอร์ไทยให้ไปไกลระดับโลกในอนาคต

🔔 รายละเอียดแคมป์

  • 📅 ระยะเวลาแคมป์: 18 พ.ค. – 22 มิ.ย. 67 (เรียนทุกวันเสาร์ 4 สัปดาห์ และวัน Final Round)
  • ⏰ เวลาเรียน: 09.30 – 17.20 น.
  • 📍 สถานที่: คณะนิเทศฯ จุฬาฯ
  • 📌 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.rainmaker.in.th/icreatorcamp

#iCreatorCamp2024 #iCreatorCamp

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save