NewsSocial

Avatar

𝐵𝐸𝐿𝐿 October 12, 2020

เพิ่มโอกาสได้งาน !! ค่าย YWC รุ่นที่ 18 เปิดรับสมัครแล้ว ฟรีตลอดกิจกรรม

ค่าย YWC หรือ Young Webmaster Camp คือค่ายที่ส่งเสริมวิชาชีพ โดยใช้การสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือสังคม อีกทั้งยังผลิตบุคลากรหน้าใหม่ด้านดิจิทัลให้พร้อมเข้าสู่การทำงานด้านดิจิทัลอีกด้วย โดยเปิดโอกาสให้แก่นิสิต-นักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย ทุกสาขาอาชีพ ทุกชั้นปี สามารถสมัครมาเข้าร่วมได้

และในปีนี้ ได้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “New Normal, New Web, New World”  ออกแบบวิถีชีวิตใหม่ๆ ให้คนในสังคมผ่านพ้นวิกฤติ Covid-19 โดยจะเปิดรับทั้งหมด 4 สาขาด้วยกัน สาขาละ 20 คน ดังนี้

ดูรายละเอียดหรือสมัครค่ายได้ที่ : https://ywc18.ywc.in.th

ประกอบไปด้วย

 1. สาขาเว็บคอนเทนต์ (Web Content) หากคุณอยากเป็นนักเล่าเรื่องตัวยง และต้องการเล่าให้ดี ก้าวทันทุกสถานการณ์ พร้อมที่จะเสิร์ฟข้อมูลใหม่ๆ แก่คนอื่นอยู่เสมอ และมุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้ดีกว่าเดิมต้องสาขานี้เลย
 2. สาขาเว็บดีไซน์ (Web Design) หากมีใจรักในการสร้างภาพ เสพงานศิลป์ เล่นสีตอบโจทย์แสดงอารมณ์และท้าทายด้วยความต้องการของผู้เข้าเว็บไซต์ ทำอย่างไรดีนะถึงจะดึงดูดใจด้วยสไตล์การออกแบบของเรา
 3. สาขาเว็บมาร์เก็ตติ้ง (Web Marketing) เตรียมพร้อมเผด็จศึกทุกปัญหาด้วยการวางกลยุทธ์ พร้อมปรับตัวและพัฒนาขีดจำกัดเพื่อขยายการเติบโตของธุรกิจในทุกช่วงสภาวะให้มั่นคงแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา
 4. สาขาเว็บโปรแกรมมิ่ง (Web Programming) หากคุณเก่งในการจัดการความคิด รักการพัฒนา กล้าทดลองและสามารถเสกโค้ดสุดคูลเพื่อนำมาตอบสนองวิถีใหม่ในไลฟ์สไตล์แบบ New Normal อย่าลังเลที่จะมาโชว์ของ

ทำไมถึงต้องสมัครค่ายนี้?

 • เรากล้าพูดได้เลยว่า ค่ายนี้สามารถเป็นใบเบิกทางในการหางาน หลังเรียนจบได้อย่างดีเยี่ยม เพราะนามสกุล YWC ของเรานั้นไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ มีการการันตีจัดตั้งมาถึงรุ่นที่ 18 แล้ว
 • “ฟรี” ตลอดกิจกรรม
 • เรียนรู้จากการทำโจทย์จริง มีการ  Workshop สร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริง
 • นอกจากได้รับความรู้ สิ่งที่จะได้รับกลับไปอีกอย่างนั่นก็คือ Connection อยู่กันแบบครอบครัวอบอุ่น น่ารักสุดๆ ไปเลย
 • ไม่จำเป็นต้องสมัครสาขาที่เรียนมา เลือกตามความชอบได้เลย!

ใครบ้าง? ที่สามารถสมัครค่ายได้

 • นิสิต นักศึกษา นักเรียน หรือบุคคลทั่วไป ที่มีอายุระหว่าง 18 – 23 ปี (ผู้ที่เกิดในช่วง 1 มกราคม 2540 – 1 มกราคม 2546)
 • บุคคลที่มีความสนใจในด้านเว็บไซต์ หรือ ด้านดิจิทัล หรือ Digital Marketing, Content Creator, Website Designer, Graphic Design

หมายเหตุ – 1 คน สามารถสมัครได้ 1 สาขาเท่านั้น

ค่ายเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 7 .. 2563 และจัดกิจกรรมค่ายในวันที่ 24 – 27 ธันวาคม 2563  โดยจะจัดขึ้นที่ SCB Academy ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ในรูปแบบ ไป – กลับ ไม่ค้างคืน และไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดกิจกรรมค่าย

และถึงแม้ว่าปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบไม่ค้างคืนแล้ว แต่กิจกรรมในค่ายยังอัดแน่นและสนุกเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

ดูรายละเอียดหรือสมัครค่ายได้ที่ : https://ywc18.ywc.in.th