Case Study

Avatar

miss arisa January 14, 2019

แนะนำเพจที่ทำให้ New Year Resolution ของคุณเป็นจริง

ผ่านมาจะครึ่งเดือนมกราคมแล้ว เพื่อนได้เริ่มลงมือทำ New Year Resolution ที่ตัวเองโพสต์ไว้เมื่อวันปีใหม่แล้วหรือยัง โดยจากการที่เราสังเกตหน้าฟีดแล้วเนี่ย ดูเหมือนปณิธานของหลายๆคนก็จะแบ่งเป็นหมวดใหญ่ๆ อยู่ 4 -5 หมวด เราก็เลยจะมาแนะนำครีเอเตอร์ เพจต่างๆที่จะช่วยให้ New Year Resolution ของคุณเป็นจริง

  • หมวดการเงิน

เงินทองเป็นของใกล้ตัวเพราะเราต้องใช้ทุกวัน หลายคนตั้งปณิธานอยากเก็บเงินไปเที่ยว อยากเริ่มลงทุนในอะไรสักอย่าง อยากจะซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือแม้แต่จะอยากปลดหนี้บัตรเครดิตให้ได้สักที ลองมาหาข้อมูลเพิ่มเติมจากพวกเขาเหล่านี้ และปรับใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเอง


Facebook : TheMoneyCoachTH
Twitter : @moneycoach4thai
YouTube : The Money Case

Facebook : FINNOMENA
Twitter :
@finnomena
YouTube :
youtube.com/finnomena

Facebook : ลงทุนศาสตร์ – Investerest
Twitter : investerest

Facebook : KIM Property Live
YouTube : kimchatchawan

Facebook : aommoneyth
YouTube :aomMONEY

  • หมวดสุขภาพ

ใครบ้างที่เป้าหมายในปี 2015 คือลดน้ำหนัก 2016 ก็คือลดน้ำหนัก 2017 2018 2019 ก็ยังเป็นการลดน้ำหนักอยู่ดี ถ้าคิดว่าปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายแล้วละก็ติดตามเพจเหล่านี้ให้ดี หรือใครที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องรูปร่าง แต่ด้วยอายุที่เยอะขึ้น หรือคุณเองแทบไม่ได้ออกกำลังกายเท่าไหร่ เดี๋ยวนี้มีหลากหลายเคล็บลับที่เพียงมีเวลานิดหน่อยก็ทำกิจกรรมให้สุขภาพดีขึ้นได้ หรือจะเป็นเรื่องอาหารการกินก็มีผลกับการดูแลร่างกายเช่นกัน

Facebook : Bebe Fit Routine
YouTube : BEBE FIT ROUTINE

Facebook : Healthy Sister – food & happy lifestyle
Twitter : ฮอตตะด๊อก

Facebook : ชีวิตติดเหล็ก ผอมชัวร์

Facebook : CU.FITGIRL

Facebook : BODY HERO

  • หมวดความสัมพันธ์

ปีนี้จะเป็นคนรักที่ดี ปีนี้จะมีแฟนให้ได้ หมวดความรักก็เป็นอีกหนึ่งในปณิธานฮอตฮิตที่ตั้งกันไว้ทุกปี แต่ก็ดูเป็นเรื่องที่วัดผลได้ยาก และปัจจัยหลายอย่างไม่ขึ้นอยู่ก้บตัวเราไปซะทั้งหมด ดังนั้นอะไรที่เราพอจะพัฒนาตัวเองต่อไปได้ ก็เต็มที่กับมัน และคาดหวังกับคนอื่นให้น้อยลงนะดีกว่า

Facebook : Theory of love

Facebook : Sundae Kids

Facebook : PakaPrich Adventure

Facebook : แม่สื่อแม่ชัก

  • หมวดการทำงาน

All Time New Year Resolution ของคุณคนเลยละ ใครๆก็อยาก้าวหน้าทางอาชีพการงานใช่มั้ยล่ะ ไม่ว่าคุณจะทำงานสาขาอะไรก็ได้เลยนะ เพียงแต่ว่านอกจากคุณจะเก่งใน Hard Skill แล้ว Soft Skill อย่างการจัดการเรื่องต่างๆในที่ทำงาน การสื่อสารระหว่างลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงาน ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ New Year Resolution เป็นจริง

Facebook : Mission To The Moon
Twitter : Mission2moonTH

Facebook : ท้อฟฟี่ แบรดชอว์

Facebook : HR – The Next Gen

Facebook : Auditorium
YouTube : Auditorium

อย่างไรก็ตามแค่อ่าน เก็บข้อมูล หรือฟังโค้ชท่านไหนก็ไม่ทำให้เป้าหมายของคุณเป็นจริงได้ ถ้าขาดสิ่งสำคัญอย่างการ “ลงมือทำ” และถ้า New Year Resolution ของคุณคืออยากจะเป็นครีเอเตอร์ที่ดีแล้วละก็ ฝากคอนเทนต์จาก RAiNMaker ไว้ด้วยน้าา หรือจะเข้าไปพูดคุยกันที่ Thai Content Creator