Fastwork ปล่อยแคมเปญใหม่! ชวนร้านค้าเปลี่ยนป้ายเก่าให้ทันสมัย แอปเดียวครบจบด้วยฟรีแลนซ์

Fastwork แพลตฟอร์มหางานคู่ใจฟรีแลนซ์แบบแอปเดียวครบจบ ปล่อยแคมเปญใหม่ตอบโจทย์ Pain Point เหล่าร้านค้า ร้านอาหาร ที่มีปัญหาเรื่องป้ายลอก มองไม่ชัด หรือไม่สวย โดยการจ้างฟรีแลนซ์จาก Fastwork ให้มาช่วย Re-design Traditional Media ไม่ว่าจะเป็น ป้ายร้านอาหาร ป้ายวัด หรือป้ายลาดใหม่ได้ทั่วไทย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

โดยในโฆษณาได้นำเจ้าของร้านที่ประสบปัญหาจริงอย่าง หมูกระทะช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ ที่ป้ายเก่าจนตัวหนังสือลอก ทำให้ลูกค้าต้องคอยถามราคาและเมนูอยู่ตลอด, ศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์-เจ้าแม่ทับทิม จังหวัดนครสวรรค์ ที่ป้ายจางจนมองไม่เห็น ทำให้คนหลงอยู่บ่อย ๆ และตลาดนัดนิวกิมหยง จังหวัดสงขลา ที่ป้ายตลาดถูกทิ้งว่างจนคนไม่ทันสังเกต

ป้ายเปรียบเสมือนหน้าตาของร้าน ที่คนเห็นเป็นสิ่งแรก หากป้ายดูดีมีเอกลักษณ์ เห็นชัดเจน ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ และต่อความหวังให้กับเจ้าของร้านได้มากเลยทีเดียว

ซึ่งการจ้างฟรีแลนซ์บน Fastwork จะช่วยทลายกำแพงเรื่องสถานที่ เพราะสามารถจ้างและจบงานได้ผ่านแอป ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย และไม่ต้องกลัวว่าจะได้งานที่ไม่มีคุณภาพ เนื่องจากเขามีระบบจะให้จบงานก่อนจ่าย เพื่อรับประกันว่าจะไม่โดนโกงแน่นอน

แถมงานโฆษณาชิ้นนี้ยังมีความพิเศษตรงที่จ้างฟรีแลนซ์มาช่วยงานหน้ากองถ่าย ไม่ว่าจะเป็น ครีเอทีฟ, ผู้จัดการกองถ่าย, โฆษก, นักแสดง, เสื้อผ้า, ถ่ายวิดีโอ, ช่างภาพนิ่ง และคอนเทนต์ไรต์เตอร์

นอกจากทำป้ายแล้ว Fastwork ยังมีบริการอื่น ๆ ครบวงจร ทั้งแปลภาษา, ถ่ายและตัดต่อวิดีโอ, ไลฟ์, ยิง Ads และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย และพิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่สมัครใช้งานแอปครั้งแรก รับส่วนลด 10% (ตั้งแต่วันนี้ – ถึง 30 เม.ย. 2567 นี้เท่านั้น)

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save