7-Eleven เปิดระบบ ‘ALL ONLINE Affiliate’ เลือกสินค้าไปขาย พร้อมได้รับค่าคอมมิชชัน!

ในยุคที่ใคร ๆ ต่างก็สร้างลิงก์จากสินค้ามาขายแบบ Affiliate ได้ง่าย ๆ ครั้งนี้ 7-Eleven ก็ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้ช่องทางของตัวเองเป็นที่โปรโมตสินค้าของ 7-Eleven ได้เช่นกัน โดยเปิดระบบให้สมัครสมาชิก ‘ALL ONLINE Affiliate’ เลือกสินค้าที่ต้องการ สร้างลิงก์ไปยังโซเชียลมีเดีย และทุกยอดขาย ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับค่าคอมมิชชินด้วย!

ซึ่งก่อนที่จะโปรโมตสินค้าของ 7-Eleven ได้ จะต้องสมัครสมาชิก ALL ONLINE Affiliate ก่อน และเพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่ระบบกำหนดไว้ พร้อมกดตกลงยอมรับเงื่อนไขในการเข้าร่วมระบบนี้ก็สามารถเข้ามาสร้างลิงก์จากคลังสินค้าของ 7-Eleven ได้แล้ว โดยมีขั้นตอน คือ

 1. เข้าสู่ระบบ ALL ONLINE Affiliate ที่สมัครสมาชิกไว้
 2. เลือกสินค้าของ 7-Eleven ที่ต้องการโปรโมต
 3. คลิกไปที่ปุ่ม ‘Get Link’ เพื่อสร้างลิงก์จากสินค้าที่ต้องการ
 4. เลือกช่องทางการโปรโมตผ่าน Tracking Name
 5. กดสร้าง (Generate) QR Code หรือ Link และนำไปโปรโมตได้

เรียกได้ว่าขั้นตอนการสร้างลิงก์เพื่อนำไปโปรโมตนั้นง่ายมาก ๆ แถมอยู่ที่ไหนก็สามารถสร้างรายได้ได้ และมีสินค้าครอบคลุมทุกหมวด เลือกให้โปรโมตได้กว่า 100,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็น

 1. ซูเปอร์มาร์เก็ต: 1%
 2. มือถือ และแกดเจ็ต: 1%
 3. แม่ และเด็ก: 3.60%
 4. เครื่องใช้ไฟฟ้า: 3.60%
 5. ไอที กล้อง: 3.60%
 6. สัตว์เลี้ยง: 3.60%
 7. แฟชั่น: 5%
 8. หนังสือ และเครื่องเขียน: 3.60%
 9. สุขภาพ: 5%
 10. บ้าน และสวน: 5%
 11. ความงาม: 5%

โดยทาง 7-Eleven การันตีสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ รวมถึงส่งฟรีที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ และมีระบบหลังบ้านคอยช่วยเหลือผู้สมัครสมาชิกใหม่ได้ทุกขั้นตอนด้วย ซึ่งเรื่องระบบการรับค่าคอมมิชชัน คือ

 1. ตัดรอบทุกวันที่ 1 และวันที่ 16
 2. ได้รับเงินค่าคอมมิชชันภายใน 15 วันทำการ
 3. แต่หากวันจ่ายเงินตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทาง 7-Eleven จะทำการจ่ายเงินในวันถัดไป
 4. ยอดที่ไม่ถึง 1,000 จะถูกสะสมยอดได้ 2 ปี
 5. ค่าคอมมิชชันจะทำจ่ายเฉพาะคำสั่งซื้อที่สำเร็จ โดยไม่รวมรายการยกเลิกในภายหลัง ซึ่งค่าคอมมิชชันจ่ายเฉพาะกลุ่มสินค้า หรือสินค้าที่เข้าร่วมโปรแกรมจ่ายค่าคอมมิชชันเท่านั้น
 6. ผู้สมัครสมาชิกสามารถตรวจสอบยอดรายได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองผ่านระบบหลังบ้าน

ใครที่ยังไม่เคยลองมาลงสนาม Affiliate Marketing นี่ก็อาจเป็นโอกาสที่จะได้ลองโปรโมตสินค้าจาก 7-Eleven หรือคนที่อยู่ในโลก Affiliate Marketing อยู่แล้วก็สามารถมาลองกันได้เช่นกัน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.allonline.7eleven.co.th/c/affiliate/?fbclid=IwAR3EKnpXXPz_1T2zAkTmp5i7mqsJAZDeyYS7IkILgDCpM4x2MKcrAMeAyqo_aem_ARIe9aXeok5rV5llnNee2d3CvGBnZaNOeKDVwDryQmuaK-fR0VrEoAIwJZRcmDXw6T6qReRus74MLYjdwUfP5MHT

Copyright © 2024 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save