จบอย่างยิ่งใหญ่กับงาน Thailand Influencer Awards 2023 งานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี จัดเต็ม 3 เวที

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้วกับงานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งปีกับงาน Thailand Influencer Awards 2023 (TIA2023) ภายใต้คอนเซปต์ “Glow & Grow” ที่มอบรางวัลให้ทั้งอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ที่ทำผลงานแคมเปญร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม จัดขึ้น ณ ICONSIAM ชั้น 7 ในวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา

ภายในงานเรียกว่าเต็มไปด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์แนวหน้า ไม่ว่าจะเป็น เชอรี่ เข็มอัปสร, นุ่น นพลักษณ์, แก้มบุ๋ม ปรียาดา, ชาลี อาหมัดกูเชียรี, เขื่อน ภัทรดนัย, อนุวัต เฟื่องทองแดง, พีช ภูณทัศน์ เจ้าของช่อง PEACH EAT LAEK, อิลฮงมิน Bangkokboy, น้องอาเธอร์ อลันตา, ธรรมชาติ เจ้าของช่อง Thammachad, รวิศ หาญอุตสาหะ และพลอย บัณฑิตา เจ้าของเพจไข่ข่าวลูกแมร๊

รวมถึงยังมีแบรนด์และเอเจนซีชั้นนำระดับโลกมากมาย มาพร้อมกับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งไทย และต่างชาติ, สื่อ, Media Partner และผู้ร่วมงานรวมแล้วกว่าพันคน

นอกจากงาน Thailand Influencer Awards จะเป็นงานประกาศรางวัลแล้ว ยังถือเป็นพื้นที่รวมเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และครีเอเตอร์จากทุกสายคอนเทนต์ทั่วประเทศไทยอีกด้วย โดยภายในงานแบ่งออกเป็น 3 เวที คือ เวทีเสวนา, เวทีประกาศรางวัล และเวที Meet & Greet

เปิดงานด้วยเวทีเสวนาจาก Speaker ผู้ทรงคุณวุฒิจาก 9 วงการ อัปเดต 9 เทรนด์โลก เช่น

  • คุณเหว่ง คุณเติ้ด ผู้ร่วมก่อตั้งช่องเทพลีลา
  • พี่แจ็ค The Ghost Radio
  • ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม
  • คุณอัศวิน โรจน์เมธาทวี Head of Marketing Netflix Thailand
  • คุณแมน การิน วราภัสร์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Horosociety
  • คุณหนุ่ย พงศ์สุข CEO & Founder Beartai

และ Speakers ท่านอื่น ๆ รวมกว่า 30 ท่าน ได้มาร่วมพูดคุย เพื่อให้แบรนด์และครีเอเตอร์ได้อัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ไปพร้อมกัน

ต่อมาในส่วนการมอบรางวัลที่ถือเป็นหัวใจหลักของงาน รวมทั้งหมด 26 สาขา และยังมีรางวัล Best Asia Pacific Influencer Award ที่มอบให้กับอินฟลูเอนเซอร์จาก 6 ประเทศเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลลิปินส์ และประเทศไทย โดยผ่านการลงคะแนนตัดสินจากคณะกรรมการทั้ง 6 ประเทศ

อีกหนึ่งไฮไลต์บนเวทีประกาศรางวัล ภายในงาน Thailand Influencer Awards 2023 คือ โชว์สุด Exclusive จาก 4MIX LGBTQ แบนด์ จาก 411 Entertainment วงแรกของไทยที่พา T-Pop ไปดังไกลถึงระดับโลกที่ได้มาระเบิดความมันส์ให้กับผู้ร่วมงาน และ FLI:P วงน้องใหม่จากค่าย NO1R ที่ขึ้นแสดงเพลงฮิต “มองนานๆ” ทำเอาผู้ชมร้องตามกันอย่างสนุกสนานทั้งฮอลล์

ต่อเนื่องกันกับกิจกรรม Meet & Greet ที่ได้ Pigkaploy ร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวและทำกิจกรรมตอบคำถามกับแฟนคลับอย่างสนุกสนาน และ Gift Lee ที่มาแชร์ความรู้ในหัวข้อ ‘Creator 101’

สามารถเข้าไปดูผลรางวัลได้ที่: https://www.thailandinfluencerawards.com/awards/2023

Copyright © 2023 RAiNMaker. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save